Legend Hill Golf Resort The Natural Choice

TRANG CHỦ

LỊCH SỬ

Lịch sử sân Kings’ Island

Sân gôn BRG Kings Island Golf Resort 55 hố bao gồm 3 sân Lakeside, MountainView, và Kings nằm trên diện tích 350ha mặt đất và 1500 ha hồ, rất quen thuộc và nổi tiếng đối với tất cả các gôn thủ và những người yêu thích môn thể thao gôn, với bề dày lịch sử phát triển và hoạt động của 30 năm.

Sự tích thần núi Tản Viên

Ngày xưa, có một người tiều phu cứ sáng tinh mơ thì vác búa vào rừng đốn củi. Mọi lần, anh chặt một ít cây khô ở rừng, được nặng gánh thì trở về; nhưng lần này anh định chặt thêm một cây gỗ cứng để đem về chống túp lều tranh, nên anh phải đi vào rừng sâu. Ðang đi, anh chợt nghe có tiếng trẻ khóc. Anh đứng lại nghe xem tiếng khóc ấy ở đâu đưa lại thì thấy ở phía trước mặt, dưới một lùm cây to, có một con dê rừng rất lớn đang lấy chân trước bới một đống cỏ khô, tiếng trẻ khóc ở đống cỏ phát ra.

Truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh

Truyền thuyết về Sơn Tinh Thủy Tinh, sách sử chép rằng: Vua Hùng thứ 18 có một Công chúa đã đến tuổi cập kê, rất xinh đẹp tên là Mỵ Nương. Vua mới ban truyền trong nhân gian tìm nhân tài kén làm phò mã. Vua nước Tây Âu mang cau vàng trầu bạc đến dạm hỏi. Vua Hùng bèn hỏi ý các Lạc Hầu. Họ đáp: "Vua Tây Âu là người hung bạo, lại tuổi già, hình dạng xú quái, làm sao xứng với Mỵ Nương được". Vua y theo Lạc Hầu mà làm, vì thế mà Văn Lang và Tây Âu hiềm khích từ đó.

"Cụ" rùa Đồng Mô và cá thể rùa khổng lồ thứ tư trên thế giới

Khi con rùa mắc lưới, 6 người cùng nhảy xuống sông vật lộn mãi mới đưa được nó lên bờ. Lúc khênh lên bờ, mấy cậu nghịch ngợm dẫm lên lưng nó, thế mà nó cứ chạy ầm ầm.


Tìm kiếm:
Kings Island Golf Resort
Địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, Việt Nam.
Tel:(+84 24) 3368 6555   Fax:(+84 24) 3368 6606   Email: booking@kingsislandgolf.vn   Website: kingsislandgolf.vn
Kings Island Golf Resort © 2012-2024 All rights reserved